Home/Tin Tức Hoạt Động/Đại hội Chi bộ Trường Mầm non 8/3 nhiệm kỳ 2020-2022

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non 8/3 nhiệm kỳ 2020-2022

mn83 05/03/2020 Lượt xem: 23

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và  Kế hoạch số 64-KH/ĐU của Đảng ủy phường Lê Hồng Phong ngày 06/11/2019 về tổ chức Đại hội chi bộ. Với tinh thần tích cực, khẩn trương, chu đáo, qua một thời gian chuẩn bị Đại hội được sự nhất trí của Đảng ủy phường Chi bộ trường Mầm non 8/3 long trọng tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 nhằm đánh giá Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 2020-2022.

Hôm nay, vào lúc 14h00 ngày 14/02/2020 Chi bộ Trường Mầm non 8/3 tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội Chi bộ Trường Mầm non 8/3

Mở đầu là chương trình văn nghệ do các Giáo viên Trường Mầm non 8/3 biểu diễn

Hình ảnh các tiết mục văn nghệ mở đầu chương trình

*Về dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí:
– Đ/c Nguyễn Sĩ Hiệp – Bí thư Đảng ủy Phường Lê Hồng Phong
– Đ/c Lê Thị Thu – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND Phường Lê Hồng Phong
– Đ/c Đặng Thành Dũng – Phó Bí thư thường trực – Chủ tịch HĐND Phường Lê Hồng Phong

– Đ/c Lê Đức Thuận – Trưởng Ban tổ chức – Chủ tịch HKH Phường Lê Hồng Phong

– Đ/c Phạm Văn Tùng – Ủy viên BTVCTMTTQVN Phường Lê Hồng Phong

Cùng 09 đ/c Đảng viên

Đồng chí Võ Mai Thủy báo cáo tình hình Đảng viên tham dự Đại hội

Đồng chí Võ Thị Kim Loan – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trình bày báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 2020-2022.

Thay mặt  Ban thường vụ Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Sĩ Hiệp – Bí thư Đảng ủy phường Lê Hồng Phong đánh giá cao báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 và phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ 2020-2022 của Chi bộ. Cho thấy rằng Chi bộ đã đánh giá sát và đúng với tình hình thực tế những mặt đã đạt được, nêu lên những mặt tồn tại, hạn chế và rút ra được bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ qua.

Trên cơ sở đó, Chi bộ cũng đã khẳng định rõ mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ 2020 – 2022. Để tiếp tục giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được, trong nhiệm kỳ tới,  Chi bộ trường mầm non 8/3 cần phải tiếp tục tăng cường công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, Đảng viên, quần chúng, thực hiện có hiệu quả Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về việc đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII của Đảng về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Đặc biệt chú trọng việc giáo dục chính trị, lập trường tư tưởng và rèn luyện phẩm chất đạo đức của cán bộ, Đảng viên, quần chúng trong Chi bộ;

Thường xuyên chú trọng việc nâng cao chất lượng sinh hoạt Chi bộ phù hợp theo hướng dẫn cấp trên, giữ vững nguyên tắc tập trung dân chủ, thực hiện tự phê bình và phê bình, phát huy dân chủ, công khai minh bạch trong sinh hoạt Chi bộ làm cơ sở xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về đạo đức, lối sống; Chi bộ phải luôn chú trọng giữ gìn và phát huy tốt sự đoàn kết, thống nhất trong Đảng, phát huy cao sức mạnh và trí tuệ tập thể trong mọi công tác, trong hoạt động của Chi bộ, đồng thời tập trung lãnh đạo công tác chuyên môn, công tác đoàn thể. Tích cực, tăng cường công tác kiểm tra, giám sát thường xuyên việc thực hiện Nghị quyết, Quy định của Đảng, pháp luật của Nhà nước.

Đồng chí Nguyễn Sĩ Hiệp – Bí thư Đảng ủy Phường Lê Hồng Phong phát biểu chỉ đạo

Đại hội tiến hành bầu Bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020 – 2022 . Kết quả đồng chí Võ Thị Kim Loan được bầu giữ chức vụ Bí thư chi bộ

Hình ảnh Đảng viên Chi bộ bỏ phiếu

Tiếp theo Đại hội tiến hành bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Chi bộ Trường Mầm non 8/3 nhiệm kỳ 2020 – 2025 với 02 đồng chí là đại biểu chính thức và 01 đồng chí đại biểu dự khuyết.

Đại hội thành công tốt đẹp, trong niềm tin tưởng sâu sắc vào sự lãnh đạo của Đảng và vui mừng trước thành công của Đại hội. Tập thể Chi bộ Trường Mầm non 8/3 quyết tâm thực hiện đạt hiệu quả Nghị quyết Đại hội chi bộ lần thứ XI nhiệm kỳ 2017-2020 đề ra.

Hình ảnh chụp hình lưu niệm