Home/Giới Thiệu, Tin Tức Hoạt Động/Giới thiệu về Trường Mầm non 8/3

Giới thiệu về Trường Mầm non 8/3

mn83 07/11/2019 Lượt xem: 117

Trường Mầm non 8/3 được thành lập ngày 8/3/1976 trước đây là Nhà trẻ 8/3 trực thuộc phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn. Năm học 2018-2019 thực hiện Quyết định số 7374/QĐ-UBND ngày 21/08/2018 sáp nhập trường Mẫu giáo Lê Hồng Phong vào trường Mầm non 8/3

Sau 45 năm hình thành và phát triển với những nỗ lực không ngừng, hiện nay trường có 05 cơ sở, với số trẻ 285 trẻ được chia thành 09 nhóm, lớp (2 nhóm trẻ, 7 lớp mẫu giáo); tổng số 27 CB-GV-NV. Trong đó cán bộ quản lý 03 người; giáo viên 18 người, nhân viên 6 người.

Hình ảnh CB-GV-NV Trường Mầm non 8/3

Nhà trường đã khẳng định chất lượng toàn diện về công tác chăm sóc, nuôi dưỡng- giáo dục trẻ, bồi dưỡng đội ngũ CB-GV-NV. Tỷ lệ trẻ suy dinh dưỡng giảm từ 15% xuống còn 2%. Trên 98% trẻ đạt yêu cầu phát triển toàn diện .

Hình ảnh hoạt động kể chuyện lớp Lá

Hình ảnh hoạt động âm nhạc Nhóm trẻ

Hình ảnh góc đọc sách lớp Chồi

Được sự quan tâm của Phòng GD&ĐT thành phố Quy Nhơn, các cấp ủy Đảng, UBND phường Lê Hồng Phong và công tác xã hội hóa giáo dục đầu tư xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng dạy học, đồ chơi, đến nay trường khang trang, xanh, sạch, đẹp, thoáng mát, thân thiện, trẻ thích đến trường, lớp.

Hình ảnh trẻ vui chơi lớp Mầm 2

Trường nhiều năm liền trường đạt thành tích cao như “Tập thể Lao động tiên tiến” ; năm học 2018-2019 được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen “Tập thể Lao động xuất sắc” . Tổ chức Công đoàn, chi đoàn thanh niên đạt vững mạnh, chi bộ liên tục đạt “Chi bộ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”.