Home/Tin Tức Hoạt Động/LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020-2021

mn83 15/09/2020 Lượt xem: 28

Hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của ngày “Toàn dân đưa trẻ đến trường” trên cả nước, vào lúc 7h00 sáng ngày 05 tháng 9 năm 2020, Trường Mầm non 8/3  đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2020 – 2021 với các hoạt động sôi nổi và ý nghĩa.

Hình ảnh các cháu dự lễ khai giảng

Và trong ngày hội “ Bé đến trường” hôm nay cô cháu trường MN 8/3 được vinh dự đón chào quý vị Đại biểu

– Về phía lãnh đạo:

+ Đồng chí : Nguyễn Hoài Mộng Thủy- Phó chủ tịch LĐLĐ TP. Quy Nhơn

– Về phía lãnh đạo địa phương :

+ Đồng chí : Lê Đình Sinh- Phó chủ tịch UBND Phường Lê Hồng Phong

-Về phía Ban đại diện cha mẹ trẻ :

+ Đồng chí : Nguyễn Ngọc Nhân – Trưởng ban đại diện cha mẹ trẻ trường mầm non 8-3.

– Về phía nhà trường :

+ Cô Võ Thị Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường

+  Cô Nguyễn Thị Nguyệt – Phó hiệu trưởng nhà trường

+ Cô Nguyễn Thị Mãnh – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cùng các CB-GV-NV trường mầm non 8/3 cũng có mặt trong buổi lễ.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng khai giảng năm học mới

Cô Võ Thị Kim Loan Hiệu nhà trường phát biểu khai mạc khai giảng năm học 2020 – 2021.

Hình ảnh cô Võ Thị Kim Loan – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc khai giảng

năm học 2020 – 2021

Vậy là một năm học mới lại bắt đầu phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thách thức nhưng  CB-GV-NV vững tin rằng với bản lĩnh và tâm huyết của mình cùng với sự quan tâm các cấp lãnh đạo cũng như sự đồng hành của quý phụ huynh, tập thể CBGVNV Trường Mầm non 8/3 sẽ gặt hái nhiều thành công trong năm học 2020-2021./.

Hình ảnh chụp hình lưu niệm ngày khai giảng năm học